LOA B&O BEOLAB 50

Thương hiệu: Bang&Olufsen  |  Tình trạng: Còn hàng
960.000.000₫ 1.400.000.000₫

Khách hàng liên hệ số 0911332222 để nhận được giá MỚI NHẤTTỐT NHẤT.

Tặng tài khoản Spotify để nghe và tải các bài hát bạn yêu thích ở định dạng chất lượng caoHotline:0793035555

THÔNG TIN SẢN PHẨM

BeoLab 50 là một cặp loa là sự kết hợp của nhôm và gỗ, các thanh gỗ sồi được cắt thanh mỏng và ghép lại với nhau, kiểu thiết kế đã từng được B&O ứng dụng trên một mẫu loa trước. Chiếc loa này sở hữu nhiều công nghệ âm thanh cao cấp của B&O, ví dụ như Active Room Compensation sẽ sử dụng một microphone phụ để đô chất lượng âm vòm phát ra từ chính BeoLab 50 và sau đó tinh chỉnh để cho ra chất âm chuẩn nhất. BeoLab 50 có 3 củ loa 4", 3 củ loa woofer 10" cùng với 7 ampli tích hợp.

Ở trên đỉnh còn có một loa tweeter 3/4" giấu gọn gàng dưới bề mặt và khi cần sẽ nổi lên, B&O gọi nó là Acoustic Lens. Công nghệ Acoustic Lens khi bật lên sẽ cung cấp 2 chế độ phân bổ âm thanh ra phòng theo dạng hẹp hay rộng. BeoLab 50 có công suất tổng là 2100W, riêng 7 ampli có công suất là 300W. Cặp loa này có giá 39.170 USD.

BeoLab 50 là sự kết hợp hài hòa giữa nhôm và gỗ, mang đến thiết kế trang nhã cho người sở hữu chúng. Trong đó, các thanh gỗ sồi được cắt thanh mỏng và ghép lại với nhau. Kiểu thiết kế này từng được B&O ứng dụng cho mẫu loa ra mắt trước đó.

 

Không chỉ có vậy, BeoLab 50 còn sở hữu nhiều công nghệ âm thanh cao cấp. Trong đó phải kể đến Active Room Compensation sử dụng microphone phụ để độ chất lượng âm vòm phát ra từ BeoLab 50 rồi sau đó tinh chỉnh để cho ra chất âm chuẩn nhất.

Bên cạnh đó, một cặp loa đầy sức mạnh này vẫn có thể phối ghép lại thành một thiết lập master – slave bằng kết nối dây trực tiếp đến nguồn âm thanh, tuy nhiên mỗi loa riêng lẻ đồng thời được trang bị công nghệ WiSA để tiện kết nối không dây độ phân giải cao. WiSA là công nghệ được phát triển như một tiêu chuẩn dành truyền tải âm thanh vòm chất lượng trình diễn cao, nhưng lại không bị vướng bận bởi mớ dây nhợ lằng nhằng, WiSA sẽ giúp phân phát âm thanh độ phân giải cao không bị giật khựng từ các thiết bị nguồn tương thích. Người sử dụng có thể kết nối một thiết bị cao cấp như đầu Blu-ray có hỗ trợ công nghệ WiSA đến loa BeoLab 50 và rồi tận hưởng bầu âm thanh tuyệt vời mà không gặp phải độ trễ nào.

Phần cứng của loa BeoLab 50 thì chắc chắn ấn tượng rồi, nhưng giải pháp phần mềm đi kèm theo để cân chỉnh loa cho phù hợp với điều kiện phòng cũng mạnh mẽ không kém. Điểm ấn tượng nhất là phần mềm đồng thời cho phép người sử dụng đặt “sweet spot” tại bất kỳ nơi nào trong phòng, và nhờ vào các củ loa được tích hợp bộ khuếch đại âm thanh hoàn toàn độc lập mà người sử dụng vẫn có thể tận hưởng âm hình sân khấu một cách rõ ràng ngay cả khi không có được vị trí ngồi ở phía trước hay ở trung tâm. Nhưng chưa hết, trong trường hợp các bạn đang nghe nhạc với cùng một nhóm người thì vị trí của “sweet spot” là rất linh hoạt đủ để các bạn có thể mở rộng nó ra một khu vực rộng lớn hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0793035555